Ba năm yêu của Lâm Vinh Hải - Linh Chi

Lâm Vinh Hải - Linh Chi quen nhau từ phim 'Găng tay đỏ' năm 2016, chia tay rồi tái hợp nhiều lần trước khi xác nhận đăng ký kết hôn hôm 10/9.

Lâm Vinh Hải - Linh Chi gặp gỡ lần đầu khi đóng cặp trong phim điện ảnh Găng tay đỏ ra mắt tháng 8/2016. Trong thời gian này, nam vũ công cũng vừa tuyên bố ly hôn vợ Lý Phương Châu sau 11 năm chung sống và có một con gái tên Kỳ Kỳ. Sự việc khiến nhiều người đồn đoán Lâm Vinh Hải - Linh Chi phim giả tình thật nhưng họ không lên tiếng xác nhận.

Cặp đôi gặp gỡ lần đầu khi đóng cặp trong phim điện ảnh Găng tay đỏ ra mắt tháng 8/2016. Trong thời gian này, nam vũ công vừa tuyên bố ly hôn Lý Phương Châu sau 11 năm chung sống và có một con gái tên Kỳ Kỳ. Sự việc khiến nhiều người đồn đoán Lâm Vinh Hải - Linh Chi 'phim giả tình thật' nhưng họ không lên tiếng xác nhận.

Tháng 2/2017, Lâm Vinh Hải công khai yêu Linh Chi. Đôi uyên ương hẹn hò được hơn một tháng và muốn có mối quan hệ nghiêm túc, gắn bó lâu dài. Ngay sau đó, Lý Phương Châu bức xúc nói nam vũ công ngoại tình với nữ người mẫu từ trước khi ly hôn cô. Trước làn sóng chỉ trích, Lâm Vinh Hải lên tiếng bênh vực bạn gái mới và khẳng định cả hai đến với nhau khi anh đã ly thân. Quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2012 tiết lộ thêm anh để lại hết tài sản cho vợ con. Riêng Linh Chi phủ nhận mình là người thứ ba, còn chuyện của bạn trai và vợ cũ nên để người trong cuộc tự giải quyết.

Tháng 2/2017, Lâm Vinh Hải công khai yêu Linh Chi. Đôi uyên ương hẹn hò được hơn một tháng và muốn có mối quan hệ nghiêm túc, gắn bó lâu dài. Ngay sau đó, Lý Phương Châu bức xúc nói nam vũ công ngoại tình với nữ người mẫu từ trước khi ly hôn cô. Trước làn sóng chỉ trích, Lâm Vinh Hải lên tiếng bênh vực bạn gái mới và khẳng định cả hai đến với nhau khi anh đã ly thân. Quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2012 nói thêm anh để lại hết tài sản cho vợ con. Riêng Linh Chi phủ nhận mình là người thứ ba, còn chuyện của bạn trai và vợ cũ nên để người trong cuộc tự giải quyết.

Tháng 10/2017, Linh Chi tạm chia tay Lâm Vinh Hải do quá mệt mỏi trước sức ép dư luận. Người đẹp hy vọng khán giả chú ý đến các hoạt động nghệ thuật thay vì những ồn ào đời tư của cả hai. Dù đường ai nấy đi, họ giữ quan hệ bạn bè, chụp ảnh tình tứ dịp Valentine (trái) và cùng đi du lịch Hàn Quốc (phải). Tháng 5/2018, Linh Chi - Lâm Vinh Hải tái hợp vì tình cảm dành cho nhau quá lớn. Á hậu Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 chia sẻ: Chúng tôi đã cùng trải qua nhiều sóng gió, thị phi, nhiều điều tưởng chừng không vượt qua được. Không biết sau này sẽ thế nào, nhưng hiện tại, chúng tôi hạnh phúc vì lại đồng hành, cùng làm việc và chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống.

Tháng 10/2017, Linh Chi tạm chia tay Lâm Vinh Hải do quá mệt mỏi trước sức ép dư luận. Người đẹp hy vọng khán giả chú ý đến các hoạt động nghệ thuật thay vì những ồn ào đời tư của cả hai. Dù 'đường ai nấy đi', họ giữ quan hệ bạn bè, chụp ảnh tình tứ dịp Valentine (trái) và cùng đi du lịch Hàn Quốc (phải).

Tháng 5/2018, Linh Chi - Lâm Vinh Hải tái hợp. Á hậu Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 chia sẻ: "Chúng tôi đã trải qua nhiều sóng gió, thị phi, nhiều điều tưởng chừng không vượt qua được. Không biết sau này sẽ thế nào, nhưng hiện tại, chúng tôi hạnh phúc vì lại đồng hành, cùng làm việc và chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống".

Sau gần hai năm yêu nhau, Linh Chi - Lâm Vinh Hải dọn về sống chung. Cả hai xưng hô là vợ - chồng, thường xuyên đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào lên trang cá nhân. Linh Chi chia sẻ ở bên Lâm Vinh Hải, cô có cuộc sống như bà hoàng, luôn được bạn trai yêu thương, che chở. Á khôi Miss ngôi sao 2011 thường nóng tính, hay gây chuyện, còn đối phương lại trầm tính, ít nói nhưng sống tình cảm. Vì vậy, mỗi lần xảy ra tranh cãi, Lâm Vinh Hải là người chủ động lên tiếng xin lỗi trước.

Sau gần hai năm yêu nhau, Linh Chi - Lâm Vinh Hải dọn về sống chung. Cả hai xưng hô là vợ - chồng, thường xuyên đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào lên trang cá nhân. Linh Chi chia sẻ ở bên Lâm Vinh Hải, cô có cuộc sống như bà hoàng, luôn được bạn trai yêu thương, che chở. Á khôi Miss ngôi sao 2011 thường nóng tính, hay gây chuyện, còn đối phương lại trầm tính, ít nói nhưng sống tình cảm. Vì vậy, mỗi lần xảy ra tranh cãi, Lâm Vinh Hải là người chủ động lên tiếng xin lỗi trước.

Ban đầu, gia đình Linh Chi phản đối việc cô yêu Lâm Vinh Hải. Dần dần, bố mẹ nữ diễn viên hiểu rõ câu chuyện ly hôn và yêu quý tính cách chân thành của nam vũ công nên ủng hộ cả hai đến với nhau. Trong ảnh, đôi uyên ương về quê ăn Tết cùng gia đình Linh Chi. Tháng 5/2018, họ xác nhận đã làm lễ dạm ngõ.

Ban đầu, gia đình Linh Chi phản đối việc cô yêu Lâm Vinh Hải. Dần dần, bố mẹ nữ diễn viên hiểu rõ câu chuyện ly hôn và yêu quý tính cách chân thành của nam vũ công nên ủng hộ cả hai đến với nhau. Tháng 5/2018, họ xác nhận đã làm lễ dạm ngõ.

Tháng 8/2018, Lâm Vinh Hải bí mật mua tặng Linh Chi căn hộ cao cấp trị giá 4 tỷ đồng nhân dịp sinh nhật 27 tuổi của người đẹp. Trước đó, anh từng tặng bạn gái nhẫn kim cương 700 trăm triệu đồng và nhiều món quà đắt đỏ khác vào những dịp lễ, kỉ niệm. Diễn viên phim Mẹ chồng còn tin tưởng giao hết thu nhập cho Linh Chi quản lý. Cặp đôi cũng xác định gắn bó lâu dài nên cùng nhau nỗ lực làm việc, chi tiêu tiết kiệm.

Tháng 8/2018, Lâm Vinh Hải bí mật mua tặng Linh Chi căn hộ cao cấp trị giá 4 tỷ đồng nhân dịp sinh nhật 27 tuổi của người đẹp. Trước đó, anh từng tặng bạn gái nhẫn kim cương 700 triệu đồng và nhiều món quà đắt đỏ khác vào những dịp lễ, kỷ niệm. Diễn viên phim Mẹ chồng còn tin tưởng giao hết thu nhập cho Linh Chi quản lý. Cặp đôi cũng xác định gắn bó lâu dài nên cùng nhau nỗ lực làm việc, chi tiêu tiết kiệm.

Về mối quan hệ với bé Kỳ Kỳ - con riêng của Lâm Vinh Hải, Linh Chi chia sẻ cô yêu quý bé dù không thường xuyên gặp gỡ. Dịp Tết 2018, người đẹp làm stylist và đốc thúc bạn trai thực hiện bộ ảnh chung với con gái.

Về mối quan hệ với bé Kỳ Kỳ - con riêng của Lâm Vinh Hải, Linh Chi chia sẻ cô yêu quý bé dù không thường xuyên gặp gỡ. 

Linh Chi từng bày tỏ mong muốn có con vào năm 2019, trước khi tổ chức lễ cưới nhưng Lâm Vinh Hải không đồng ý. Anh lo lắng sức khỏe nữ người mẫu quá yếu, hay ngất xỉu khi đi quay, sinh con sẽ gặp nhiều nguy hiểm. Nam vũ công còn dọa sẽ triệt sản nếu bạn gái tiếp tục đòi mang thai.

Linh Chi từng bày tỏ mong muốn có con vào năm 2019, trước khi tổ chức lễ cưới nhưng Lâm Vinh Hải không đồng ý. Anh lo lắng sức khỏe nữ người mẫu quá yếu, hay ngất xỉu khi đi quay, sinh con sẽ gặp nhiều nguy hiểm. Nam vũ công còn dọa sẽ triệt sản nếu bạn gái tiếp tục đòi mang thai.

Tháng 2/2019, chuyện tình Lâm Vinh Hải - Linh Chi tiếp tục vướng ồn ào khi Lý Phương Châu cáo buộc chồng cũ mặc cả hoặc quên gửi tiền trợ cấp cho con gái, trong khi anh vẫn thường xuyên du lịch sang chảnh, mua căn hộ hạng sang tặng bạn gái. Lâm Vinh Hải chọn cách giữ im lặng, không phản hồi vợ cũ.

Mới đây, Linh Chi thông báo đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải sau ba năm gắn bó. Nữ diễn viên nói đây là quyết định lớn nhất trong cuộc đời. Bố mẹ và gia đình hai bên cũng rất mong mỏi điều này. Hiện Linh Chi hoạt động diễn xuất, người mẫu, bên cạnh kinh doanh cơ sở làm đẹp, còn Lâm Vinh Hải bận rộn đi diễn và làm huấn luyện viên các cuộc thi nhảy.

Mới đây, Linh Chi thông báo đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải sau ba năm gắn bó. Nữ diễn viên nói đây là quyết định lớn nhất trong cuộc đời. Bố mẹ và gia đình hai bên cũng rất mong mỏi điều này. Hiện Linh Chi tập trung diễn xuất, làm người mẫu, bên cạnh kinh doanh cơ sở làm đẹp, còn Lâm Vinh Hải bận rộn đi diễn và làm huấn luyện viên các cuộc thi nhảy.

Phương Hoa

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1477 *